Hướng dẫn mua hàng

I – HƯỚNG DẪN  MUA HÀNG ONLINE

Bước 1: 

- Truy cập website https://chamsocoto.net

- Lựa chọn sản phẩm mong muốn bằng cách nhập tên sản phẩm vào ô “Tìm kiếm sản phẩm”  ở đầu trang hoặc lựa chọn sản phẩm tại các danh mục sản phẩm.

Bước 2: Sau khi tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm (đặc trưng, thông số kỹ thuật, video hướng dẫn…) Nhấp chuột vào “Mua hàng” để tiến hành đặt hàng:

Bước 3: Nhấp chuột vào mục “Giỏ hàng” để xem các sản phẩm đã đặt. Tại đây Quý khách hàng sẽ thấy các sản phẩm mình đã đặt, có niêm yết giá và chi phí cần phải thanh toán. Ngoài ra khách hàng có thể thêm hoặc hủy bỏ các đơn hàng đã đặt.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết như: Tên khách hàng, SĐT, email, dịa chỉ giao hàng, ghi chú và nhấp chuột vào mục “Gửi đơn hàng”. Nếu đặt hàng thành công, một cửa sổ sẽ hiện lên để thông báo cho cho Quý khách biết: Đơn hàng của bạn đã đươc tiếp nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

II – HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Quy định về hình thức thanh toán ­

Thanh toán trực tuyến: CỔNG THANH TOÁN VNPAY. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán trực tuyến ngay trên website https://chamsocoto.net  một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thanh toán bằng chuyển khoản: Chi phí mua/ bán sản phẩm được thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản do người bán cung cấp. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, người bán sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức. ­

Thanh toán tiền khi nhận hàng: Nhân viên của chúng tôi là đại diện theo ủy quyền của chúng tôi tiến hành việc nhận tiền và giao hàng. Khách hàng có thể yêu cầu người giao hàng xuất trình giấy tờ ủy quyền của công ty chúng tôi để chứng minh tính hợp pháp. ­

Các hình thức thanh toán khác: Cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn, phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.